Về chúng tôi - MEM Furniture
094 191 6789
Chat ngay
0904503292
Chat ngay
0783772222
Chat ngay
094 191 6789
Gọi ngay
Về chúng tôi
Hành trình đi lên từ đam mê nội thất và hiện thực hoá giấc mơ kiến tạo

Chuyện mêm

Lịch sử & quá trình hình thành

2021
Khai trương showroom đầu tiên và bắt đầu đi vào hoạt động với tên gọi ‘Mêm Furniture’, địa chỉ tại số 40 đường Đại Cồ Việt, Hà Nội. Khởi điểm mô hình kinh doanh bằng việc chuyên cung cấp các dòng ghế thư giãn nhập khẩu cao cấp. Có thể nói Mêm là đơn vị tiên phong đầu tiên sở hữu đa dạng các dòng ghế thư giãn có sẵn.
2022
Phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh với các hạng mục đồ nội thất rời thiết yếu, tiêu biểu là nội thất phong cách Ý “Made in Italy”. Tay nghề thủ công lâu đời, giàu kinh nghiệm của những người thợ thủ công lành nghề cùng với bộ máy kĩ thuật áp dụng công nghệ hiện đại nhất mang tới trọn vẹn linh hồn nước Ý, đem đến những thiết kế mang giá trị cao.
2023
Trở thành đối tác bền vững với các công ty kiến trúc xây dựng, doanh nghiệp cùng ngành, tập đoàn lớn và là doanh nghiệp uy tín với các chủ đầu tư. Đã bàn giao thành công 44 đơn đặt hàng lớn dưới tên gọi các ‘Dự án may đo nội thất’ và nhiều đơn hàng bán lẻ đồ rời trên toàn quốc.
2024
Đánh dấu sự thay đổi và các bước chuyển mình mới của MÊM
Tiếp tục bàn giao thành công 17 dự án may đo nội thất lớn tính tới thời điểm tháng 5/2024. Bên cạnh đó, cải cách và mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong việc tìm kiếm và bắt đầu hợp tác với hai nhà máy, đây cũng là hai tập đoàn quy mô lớn và uy tín nhất nước ngoài:
Nhà máy đầu tiên: MÊM kết hợp làm việc, nhập khẩu và cung cấp các dòng sản phẩm nội thất hoàn toàn mới với thông điệp cốt lõi ‘Enjoy the comfort of your own home’.
Nhà máy thứ hai: MÊM kết hợp làm việc và nâng tầm chất lượng các dòng sản phẩm chủ đạo phong cách Ý “Made in Italy” đã phát triển từ năm 2022. Đây là một bước cải cách và chuyển mình của MÊM trong việc cải thiện chất lượng bên trong cùng thẩm mỹ bên ngoài sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt đối nhất cho dòng sản phẩm này từ trước tới nay.
Thay đổi bộ nhận diện: Ra mắt logo thương hiệu mới độc bản sáng tạo và chỉn chu hơn
Thành lập MÊM Decor: Với thông điệp “Chuyển biến không gian của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật có gu với đồ trang trí cao cấp của Mêm”.
Chuẩn bị cho ra mắt showroom thứ hai: Đây là một sự kết hợp giữa nội thất và Decor tại đường Lạc Long Quân, Hà Nội với quy mô 6 tầng riêng biệt với tổng diện tích 1200m.
Ý NGHĨA TÊN GỌI ‘MÊM’
Tên gọi ‘MÊM’ mang ý nghĩa sâu sắc về trải nghiệm và yêu thương. Với chất lượng cùng thẩm mỹ tuyệt đối cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng những giờ phút trải nghiệm sản phẩm chỉn chu và tiện nghi nhất, MÊM đã ra đời. Dù có đọc từ chiều nào, MÊM sẽ vẫn là MÊM, sẽ vẫn đặt tôn chỉ duy nhất: Trải nghiệm của sự yêu thương!
TUYÊN NGÔN - SỨ MỆNH
Hành trình đi lên từ đam mê nội thất và hiện thực giấc mơ kiến tạo
Mêm Furniture có thể nói là công ty con, được ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2021 với nền tảng công ty mẹ kinh doanh nội thất văn phòng ( đã hoạt động được gần 30 năm ). Với cội nguồn và xuất phát điểm là nội thất văn phòng sẵn có, Mêm ôm hoài bão phát triển thêm ở mảng nội thất gia đình nhập khẩu cao cấp. Ba năm cả nước gồng mình phòng chống đại dịch Covid-19 cũng chính là ba năm đầy thử thách gắn liền với quá trình start-up của Mêm. May mắn với niềm đam mê, hoài bão mãnh liệt của những người Việt trẻ cùng giấc mơ kiến tạo cho nền kiến trúc - nội thất Việt, Mêm đã đứng vững và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn qua từng năm.
Trong quá trình phát triển, Mêm nhận thấy sự khao khát của thị trường về những dòng sản phẩm nội thất hiện đại, đặc biệt là nội thất phong cách Ý “ Made in Italy “ cùng những thiết kế độc bản khác mang đậm dấu ấn phong cách thiết kế thế giới đương đại mà thị trường Việt đang tìm kiếm. Nhận thấy rõ điều này, Mêm đã cải thiện và hợp tác cùng các đối tác chiến lược là các nhà các nhà máy - tập đoàn lớn nước ngoài để nhập khẩu được những ‘ tuyệt phẩm’ nội thất hoàn hảo từ thiết kế bên ngoài và chất lượng tuyệt đối từ bên trong.
THÔNG ĐIỆP CỐT LÕI
Chúng tôi tập trung vào thiết kế, chất lượng và chi tiết tỉ mỉ trong từng sản phẩm nội thất. Mêm như là sự kiếm tìm cho một câu chuyện đang tìm câu hồi đáp. Đối với chúng tôi, thiết kế và kiểu dáng là hơi thở xuyên suốt, chất lượng là linh hồn của sản phẩm. Mêm hứa hẹn sẽ mang lại những mảnh ghép còn thiếu từ cuộc sống hiện đại với những ý tưởng, mỹ thuật độc đáo được hiện thực hoá qua tay nghề của các thợ thủ công lành nghề bậc nhất. Từng thiết kế là từng ý tưởng kì diệu vượt qua thời gian và không gian.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Thấu hiểu mối quan tâm thường gặp của khách hàng nên chính sách bảo hành là một chủ đề luôn được lưu tâm với Mêm trong quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.
Chính sách bảo hành
  • Về sofa: Bảo hành 48 tháng đối với phần khung, 12 tháng với phần da, đệm mút.
  • Các dòng sản phẩm khác: Bảo hành 24 tháng.